• Sinh hoạt chuyên đề
     Help
  • 1. Theo số liệu khảo sát của UNICEF trung bình người dân Việt Nam sử dụng bao nhiêu giờ cho mạng xã hội mỗi ngày? A. 5-7 giờ B. 8-9 giờ C. 10-11 giờ D. trên 12 giờ
    A. 5-7 giờ
  • 2. Các thế lực thù địch lựa chọn mạng xã hội (Facebook, TikTok, YouTube) là kênh chủ yếu để phát tán bài viết và video xuyên tạc, thay vì qua báo chí chính thống hay các hội thảo học thuật, vì lý do cốt lõi nào?
    Mạng xã hội vừa cho phép ẩn danh tuyệt đối (không cần chịu trách nhiệm pháp lý ngay lập tức), vừa có thuật toán ưu tiên nội dung gây cảm xúc mạnh – giúp tin
  • Ông A là đảng viên, lần đầu đăng tải lên Facebook một bài viết có nội dung sai sự thật về một chính sách mới của địa phương, nhưng sau đó đã chủ động gỡ bài khi phát hiện. Theo QĐ số 69-QĐ/TW của BCT, ông A sẽ phải chịu hình kỷ luật nào?
    B. Khiển trách.
  • Unlock this slideshow and over 4 million more with Baamboozle+
    Try slideshows
  • Your experience on this site will be improved by allowing cookies.